Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ tham quan việc triển khai 5S tại QTC

Sáng 22/5/2024, Công đoàn Bộ Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức hội nghị “Hưởng ứng Tháng công nhân – An toàn, vệ sinh lao động năm 2024” tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Hội nghị được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về an toàn vệ sinh lao động cho người lao động, người sử dụng lao động, tăng cường kiểm soát các nguy cơ, rủi ro và bảo đảm an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc; chăm sóc nâng cao sức khỏe người lao động, giảm thiểu các vụ tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, TS. Hà Minh Hiệp cũng đã có bài tham luận về mô hình triển khai áp dụng 5S tại Tổng cục và lợi ích của việc áp dụng 5S trong việc thay đổi từ hình ảnh trụ sở làm việc cho đến tư duy của mỗi công chức, viên chức và người lao động tại Tổng cục hướng tới tăng năng suất chất lượng trong mọi hoạt động.

Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng vinh dự được  lựa chọn là điển hình áp dụng 5S để đại biểu tham gia Hội nghị đến thăm quan và học tập kinh nghiệm. Buổi thăm quan và học tập kinh nghiệm áp dụng 5S tại Trung tâm Đào tạo đã diễn ra sôi nổi và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các quý vị đại biểu.

Một số hình ảnh góc 5S nổi bật:

 

 

 

admin_qtc