Hà Nội: Khóa đào tạo “ Kiểm định viên Áp kế và Huyết áp kế ” (30/3-4/4/2015)

6 Tháng Tư 2015

Trong 06 ngày từ ngày 30/3 đến ngày 04/4/2015 Trung tâm đào tạo QTC đã tổ chức  thành công khóa đào tạo “Kiểm đinh viên Áp kế và huyết áp kê” tại Hà Nội. Tham gia giảng dạy có Giảng viên Ông Trần Bảo và Ông Trần Văn Sửu – Giảng viên cộng tác viên của Trung tâm đào tạo.

giang-vien-gioi-thieu-khoa-hoc

 Giảng viên giới thiệu khóa học tới các học viên

Tham gia khóa đào tạo này giúp học viên hiểu được sự cần thiết của kiểm định áp kế và huyết áp kế trong lĩnh vực kỹ thuật và nghiên cứu khoa học  và lý thuyết về cơ sở đo lường học, quản lý đo lường và qui trình kiểm định áp kế và huyết áp kế  nhằm phát triển năng lực kiểm định của kiểm định viên và tổ chức để đáp ứng nhu cầu  ngày càng cao của ngành kỹ thuật, công nghiệp và nghiên cứu khoa học.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên, học viên nắm chắc kiến thức về lý thuyết, thành thạo nghiệp vụ kỹ thuật về thực hành kiểm định trên phương tiện đo áp kế và huyết áp  nhằm trang bị kỹ năng kiểm định cần thiết trong quá trình kiểm định các phương tiện đo lường.

giang-vien-huong-dan-thuc-hanh

 Giảng viên hướng dẫn học viên thực hành kiểm định phương tiện đo

 hv-thuc-hanh

Kết thúc khóa đào tạo, 100% học viên đạt yêu cầu sát hạch, Chứng chỉ đào tạo đo lường được cấp sau khóa học là cơ sở để các đơn vị làm hồ sơ chứng nhận và cấp thẻ kiểm định viên đúng quy định pháp luật.

Đơn vị, cá nhân có nhu cầu đào tạo vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (QTC)
Phòng kế hoạch Đào tạo
Địa chỉ: Số 8 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 37912910 * Fax: (04) 37912910
Email:  qtc@qtc.gov.vn Website: www.qtc.qov.vn