Găp gỡ, đối thoại của Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng với Thanh niên

30 Tháng Ba 2015

Nhân dịp kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), sáng ngày 26/3/2015, đồng chí Ngô Quý Việt – Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã có buổi gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với đoàn viên thanh niên Tổng cục. Tham dự buổi đối thoại có đại diện của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục, ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN, công đoàn Tổng cục, và đại diện của các đơn vị trong Tổng cục.

anh3 IMG_1240

Tại buổi gặp gỡ, đối thoại, các cán bộ, đoàn viên thanh niên Tổng cục đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm sâu sắc của đồng chí Tổng cục trưởng đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên hiện nay. Các cán bộ, đoàn viên thanh niên đã thẳng thắn trao đổi, bày tỏ với Tổng cục trưởng Ngô Quý Việt những tâm tư, nguyện vọng của tuổi trẻ. Đã có rất nhiều câu hỏi được các bạn Đoàn viên Thanh niên đặt ra trực tiếp tại buổi đối thoại, tập trung vào các nhóm vấn đề như lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác thanh niên; xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh,; học tập, nghiên cứu khoa học, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho thanh niên….Lần lượt các câu hỏi đều được Tổng cục trưởng trả lời một cách cụ thể và sâu săc. Trao đổi tại buổi đối thoại, đồng chí Ngô Quý Việt có nói: “Thanh niên đoàn viên Tổng cục phải luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào, phải luôn học tập để có bản lĩnh chính trị vững vàng và chuyên môn tốt. Tôi hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, tính năng động vào sự nghiệp phát triển của ngành Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng nói riêng, của hoạt động Khoa học và Công nghệ nói chung”.

anh2

Cũng tại buổi đối thoại, đồng chí Tổng cục trưởng đã trao tặng Bằng khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cho tập thể Đoàn cơ sở Tổng Cục Tiếu chuẩn Đo lường Chất lượng và cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Thoan, Bí thư Đoàn cơ sở, Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên năm 2014. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Xuân Trường, Uỷ viên UBKT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ KH&CN, Phó Bí thư đoàn Thanh niên Tổng cục và đồng chí Nguyễn Đức Quang, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Tổng cục cũng đã được nhận bằng khen của BCH Khối các cơ quan Trung Ương về những đóng góp trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2014.

anh4 anh5

(Theo TCVN)