Hà Nội: Khóa đào tạo “ Chuyên gia Đánh giá trưởng Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 ” (9-13/3/2015)

17 Tháng Ba 2015

Trong 5 ngày từ ngày 9/3 đến ngày 13/3/2015 Trung tâm đào tạo QTC tổ chức khóa đào tạo “Chuyên gia đánh giá trưởng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008” tại Hà Nội. Tham gia giảng dạy có Giảng viên Lê Minh Tâm – Chuyên gia Tư vấn, Trưởng phòng Tư vấn & Phát triển dịch vụ Trung tâm đào tạo.

Hoat-dong-lop-hoc-1-LA-9001-3-2015Học viên giới thiệu thông tin cá nhân với các thành viên trong lớp học.

Khóa đào tạo này giới thiệu đến các học viên Kiến thức, Phương pháp, và Kỹ năng tổ chức thành công 1 cuộc đánh giá chất lượng cho hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 mà một chuyên gia đánh giá trưởng cần phải có.

Khóa đào tạo cung cấp cho học viên các kỹ năng toàn diện về cả lý thuyết và các kỹ thuật thực hành cần thiết cho việc thực hiện đánh giá HTQLCL với tư cách là Chuyên gia Đánh giá trưởng bên ngoài.

Hoat-dong-lop-hoc-2-LA-9001-3-2015Hoạt động nhóm của các học viên trong suốt khóa đào tạo.

Với phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm và giảng viên đóng vai trò hỗ trợ, các học viên tham gia khóa đào tạo phải chứng minh được khả năng của một chuyên gia đánh giá triển vọng bằng cách phát triển kỹ năng hỏi và lập luận, tích cực tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm, bài tập cá nhân, chia sẻ thông tin, nghiên cứu và xử lý các tình huống giả định đánh giá thực tế trong suốt quá trình học.

Bên cạnh các giờ học lý thuyết và thực hành, học viên của khóa đào tạo Chuyên gia Đánh giá trưởng Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 tại QTC còn được đi thực tế tại Nhà máy nước khoáng Kim Bôi, Hòa Bình – là một trong những đối tác của QTC. Tại đây, các học viên được tìm hiểu thực tế hoạt động của doanh nghiệp cũng như có thể liên hệ, ứng dụng những kiến thức đã được truyền tải trên lớp học vào công việc.

DSC00337Học viên đi trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp tại Kim Bôi – Hòa Bình.

Sau khóa học, học viên đã thấu hiểu sâu các điều khoản của TCVN ISO 9001:2008 dưới góc độ của chuyên gia đánh giá trưởng, hiểu cách thức tổ chức triển khai các cuộc đánh giá. Đồng thời, các học viên cũng dần hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia đánh giá trưởng cho tổ chức; xác định được các “điểm không phù hợp”; biết cách xử lý các tình huống khó trong quá trình đánh giá và lập được báo cáo các “điểm không phù hợp” theo chuẩn mực.

Các học viên tham dự đầy đủ khóa học và có kết quả bài kiểm tra đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của Trung tâm Đào tạo – QTC.

Đơn vị, cá nhân có nhu cầu đào tạo vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (QTC)
Phòng Tư vấn và Phát triển dịch vụ
Địa chỉ: Số 8 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04) 3791 6480 * Fax: (04) 3836 1408
Email: qtc@qtc.gov.vn Website: www.qtc.qov.vn