Hoạt động chúc mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Trung tâm Đào tạo đã tổ chức hoạt động kỷ niệm nhằm tri ân toàn thể viên chức và người lao động của Trung tâm cùng với các giảng viên đang hợp tác với Trung tâm Đào tạo.

Lãnh đạo Tổng cục TĐC đến tặng hoa và chúc mừng

Phát biểu tại buổi đến thăm và chúc mừng, Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Hà Minh Hiệp nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đào tạo, giảng dạy chuyên ngành tiêu chuẩn đo lường chất lượng đối với đời sống và sự phát triển kinh tế xã hội; đồng thời, khích lệ động viên, cổ vũ tinh thần viên chức và người lao động tại Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ TCĐLCL.

Ông Lê Minh Tâm – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ TCĐLCL gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo Tổng cục cũng như các đơn vị trực thuộc trong Tổng cục. Bên cạnh đó, sẽ cố gắng nỗ lực và nhiệt huyết hơn nữa trong công tác đào tạo, giảng dạy của mình trong thời gian tới nhằm phát triển Trung tâm Đào tạo trở thành địa chỉ đáng tin cậy về bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Tiêu chuẩn hoá, Đo lường, Thử nghiệm, Năng suất và Chất lượng.

QUACERT đến thăm và chung vui cùng Trung tâm Đào tạo trong ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Ông Lê Minh Tâm tặng hoa tri ân Giảng viên hợp tác với Trung tâm Đào tạo.

 

admin_qtc