Chúc mừng năm mới 2016

31 Tháng Mười Hai 2015

Nhân dịp năm mới 2016, Trung tâm Đào tạo xin kính chúc Quý khách hàng, các cộng tác viên cùng gia đình một năm mới sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, gửi lời cảm ơn đến sự đóng góp của các cộng tác viên trong suốt những năm vừa qua.


new-year-wishes-with-flowers

Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng, dịch vụ của QTC có đóng góp nhất định vào hiệu quả hoạt động, đặc biệt là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hiệu quả quản lý của quý Cơ quan, Doanh nghiệp.

Để giúp các tổ chức, doanh nghiệp có được thông tin kịp thời về các chương trình, nội dung đào tạo, tư vấn mà QTC có thể bố trí kế hoạch đào tạo, tư vấn trong thời gian tới một cách hợp lý, phù hợp với yêu cầu về nội dung và thời gian của khách hàng, QTC xin gửi tới quý Cơ quan, Doanh nghiệp chương trình đào tạo và tư vấn dự kiến năm 2016 trong mục Kế hoạch đào tạo năm 2016.

QTC hy vọng tiếp tục nhận được sự hợp tác và ngày càng có thể đóng góp được nhiều hơn vào hiệu quả của hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng của các Cơ quan, Doanh nghiệp.

Kính chúc Quý Khách hàng một năm mới 2016
dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.