Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2015 – ngày tết của tình yêu thương

4 Tháng Sáu 2015

Tết thiếu nhi 1/6 là ngày cả xã hội thể hiện sự quan tâm đặc biệt, dành nhiều tình yêu thương cho các em nhỏ với mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những mầm non tương lai của đất nước.

Tối ngày 29/5/2015, ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Đào tạo đã tổ chức ngày hội “Tuyên dương các cháu học sinh giỏi và chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6” Tham dự buổi lễ có ông Phan Minh Hải – Giám đốc Trung tâm; Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm cùng đông đảo các phụ huynh và các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức viên chức (CBCCVC) đang công tác tại Trung tâm Đào tạo.

Năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm đã tổ chức nhiều tiết mục vui chơi sôi nổi, ý nghĩa như: kéo co và trả lời câu hỏi; thử tài trí nhớ; ai nhanh hơn, thi ăn sữa chua .… Trong trò chơi trả lời câu hỏi, các cháu đã tham gia sôi nổi, hào hứng và có những câu trả lời rất thông minh, lém lỉnh. Đặc biệt, chương trình ai nhanh hơn mang đến cho các cháu sự thích thú và nhiều tiếng cười.

quoc-te-thieu-nhi

Cũng tại buổi lễ, Ban chấp hành công đoàn Trung tâm Đào tạo đã tuyên dương thành tích học tập, rèn luyện trong năm học 2014 – 2015 của các cháu. Theo đó, trong năm học vừa qua, các con của CBCCVC của Trung tâm Đào tạo đã đạt được nhiều kết quả học tập, rèn luyện rất đáng tự hào.

IMG_4516

Đây không chỉ nhằm kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi mà còn là buổi vui chơi tặng cho con em CBCCVC Trung tâm sau những ngày học tập chăm chỉ ở trường để bắt đầu những ngày hè vui vẻ và bổ ích.

 Phạm Hương (QTC)