Cà mau: Khóa đào tạo “Chuyên gia đánh giá trưởng HTQL An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn TCVN/ ISO 22000:2007” (17-21/12/2014)

26 Tháng Mười Hai 2014

Từ ngày 17 đến 21/12/2014 tại Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật và Huấn luyện nghiệp vụ, Quản lý chất lượng Nông, Lâm, Thủy sản Cà Mau đã diễn ra khóa đào tạo “Chuyên gia đánh giá trưởng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn TCVN/ISO 22000:2007” do Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (QTC) tổ chức.

17-12-2014-LEAD-22000-lop-hoc2

Khóa đào tạo có sự tham gia của các học viên là Giám đốc trung tâm, Trưởng phòng quản lý, kỹ thuật viên…. đến từ Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật và Huấn luyện nghiệp vụ, Quản lý chất lượng Nông, Lâm, Thủy sản Cà mau và Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Cà Mau.

Tham dự khóa đào tạo này, giảng viên sẽ giúp các học viên nắm được quy trình đánh giá và cách thức thực hiện các bước trong quy trình đánh giá Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, các kỹ năng toàn diện về cả lý thuyết lẫn các kỹ thuật quản lý, và thực hành cần thiết cho việc phân tích mối nguy, biện pháp ngăn ngừa các mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP; thực hiện soạn thảo tài liệu đánh giá Hệ thống chất lượng và có cơ hội trở thành chuyên gia đánh giá ISO 22000 chuyên nghiệp cho các tổ chức đánh giá chứng nhận độc lập.

Phạm Hương

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Số 8 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 04 – 37916479; Fax: 04- 37916479; mail:huonglanqtc@gmail.com